Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 06 : 72
Năm 2022 : 3.035
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Thụy Tân tổ chức kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Chiều ngày 8.3.2017 Công đoàn và nhà trường trường tổ chức buổi Giao lưu gặp mặt toàn thể các chàng rể thảo của Cán bộ - Giáo viên - Công nhân viên trong nhà trường.
Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Chiều ngày 8.3.2017 Công đoàn và nhà trường trường tổ chức buổi Giao lưu gặp mặt toàn thể các chàng rể thảo của Cán bộ - Giáo viên - Công nhân viên trong nhà trường.


 CÔNG ĐOÀN VÀ NHÀ TRƯỜNG MẦM NON THỤY TÂN

TỔ CHỨC GIAO LƯU GẶP MẶT CÁC CHÀNG RỂ

NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 – 3.

 

Hòa trong không khí vui mừng, phấn khởi chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Chiều ngày 8.3.2017 Công đoàn và nhà trường trường tổ chức buổi Giao lưu gặp mặt toàn thể các chàng rể thảo của Cán bộ - Giáo viên - Công nhân viên trong nhà trường. Buổi Giao lưu - Gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí chan hòa tình cảm. Mặc dù tiết trời lất phất mưa nhưng các chàng rể của nhà trường vẫn sắp xếp về dự đông đủ. Bao vất vả lo toan thường ngày giờ đây đã nhường chỗ lại cho những nụ cười rạng rỡ để đón nhận những ánh mắt yêu thương, những cử chỉ ngọt ngào của những người thương yêu nhất dành cho mình, cho nên ai cũng cảm thấy gần gũi và mọi khoảng cách dường như không có. Những cái bắt tay, những lời chúc của mọi người dành cho nhau khiến gian phòng ấm cúng lạ thường.

Sau lời phát biểu cảm ơn của đ/c Bí thư chi bộ - BGH và đồng chí chủ tịch Công đoàn, toàn thể các chàng rể của Đại gia đình trường mầm non yêu quý đã cùng nhau chơi các trò chơi thật lý thú, bổ ích khiến mọi người thêm xích lại gần nhau hơn. Buổi giao lưu gặp mặt đã thành công tốt đẹp và thật sự là món quà vô giá mà các đức lang quân dành tặng cho những người vợ yêu quý của mình. Món quà của các “Chàng rể “và sự chia sẻ của các “Chàng” chính là đông lực lớn nhất để phụ nữ “chúng em” ngày một xinh đẹp hơn, làm tốt hơn vai trò người vợ, người mẹ ở nhà cũng như hoàn thành xuất sắc vai trò người cô ở trường.

Thay mặt tập thể  CBGVNV trường Mầm non Thụy Tân cám ơn sự có mặt đông đủ của các chàng rể - Món quà lớn nhất, ý nghĩa nhất trong ngày 8.3. Chúc Đại gia đình trường mầm non Thụy Tân ngày một lớn mạnh và phát triển hơn nữa trong những năm học tiếp theo.

CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2017!

Đ/c Vũ Thị Nguyên PHT lên khai mạc hội nghị. 

 

 Đ/c Lê Thị Loan CTCĐ lên phát động phong trào 8/3.

 Đ/c Vũ Thị Thược BTCB - HT nhà trường lên phát biểu.

 Đ/c Hoàng Trung Thành đại diện cho các phu quân lên phát biểu và tặng hoa.

Các gia đình giáo viên chụp ảnh lưu niệm.

ca

 Các gia đình cùng tham gia trò chơi.

Bữa cơm thân mật giữa các gia đình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan