Năm 2019 : 6.237

Công đoàn trường mầm non Thụy Tân

Trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn nước thi đua lập thành tích chào mừng 108 năm ngày quốc tế phụ nữ và 1978 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Công đoàn trường mầm Thụy Tân đã kết hợp cùng nhà trường tổ chức buổi mít tinh chào mừng 108 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1978 năm khởi nghĩa hai bà Trưng.

Mở đầu là đ/c Lê Thị Loan (Nữ công) ôn lại bối cảnh ra đời, ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng; những thành tích và đóng góp của nữ CNVCLĐ trong nhà trường. Điển hình là đ/c Vũ Thị Thược có nhiều năm đống góp công sức để xây dựng nhà trường khang trang và đầy đủ đồ dùng trang thiết bị dạy học, đ/c Lê Thị Loan, Vũ Thị Nguyên là giáo viên có nhiều năm đạt giáo viên giỏi cấp Tỉnh và chiến sĩ thi đua cấp cơ sở. Tiếp theo là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày 8/3 với các nội dung ca ngợi về bà và mẹ.

Sau các tiết mục văn nghệ là các trò chơi dành cho các cô và các cháu cùng tham gia.

Chiều 8/3 Tổ chức thi nấu ăn giữa các tổ và tổ chức bữa cơm thân mật, tạo cho chị em có một không khí vui tươi phấn khởi trong ngày hội, đâycũng là dịp tạo điều kiện cho chị em hiểu nhau hơn, gắn kết hơn. Thay mặt BCHCĐ Tôi chúc các chị em luôn luôn vui tươi, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp./.

Người viết bài

Tạ Thị Chinh