Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 06 : 72
Năm 2022 : 3.035
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦN NON THÁI TÂN TỔ CHỨC HỘI HỘI CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021 - 2022

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học có nhiều sự kiện trọng đại của đất nước, năm học với chủ đề "Đổi mới căn bản – toàn diện giáo dục và đào tạo", toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực".

Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi nhà giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm. Thực sự mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức, để cho học sinh học tập và noi theo. Dưới sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT huyện Thái Thụy trường Mầm Non Thái Tân long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2021 - 2022, để triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm cho năm học 2021 - 2022.

+ Trong hội nghị nhà trường được đón các vị đại biểu đại diện cho lãnh đạo địa phương - đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã, hội cho mẹ học sinh và toàn thể cán bộ viên chức trong trường có mặt đông đủ.

Đ/c Nguyễn Thị Thúy - Bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường triển triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm cho năm học 2021 - 2022.

Đại diện hội cha mẹ học sinh phát biểu ý kiến cùng nhà trường để đạt được kế hoạch đề ra cho nam học mới.

Đ/c Đỗ Thanh Hà - Chủ tịch UBND xã Tân Học đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu và chỉ đạo hội nghị.

Đ/c Hiệu trưởng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo đia phương và bế mạc hội nghị.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan