Năm 2021 : 2.435

Trường Mầm non Thái Tân tổ chức "Ngày hội dân vũ"

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các thế hệ giáo viên và học sinh trên cả nước chào mừng 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2020), trường mầm non Thái Tân đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực hướng tới ngày lễ trọng đại này. Một trong những hoạt động đó là tổ chức "Ngày hội dân vũ"

Trong ngày hội dân vũ các con được cùng nhau tập dân vũ theo nhạc bài Alibaba, trống cơm; Được chơi các trò chơi như: Kéo co, nhảy bao bố, bật liên tục qua các ô vòng...ngoài ra các con còn được tham gia và xem các tiết mục văn nghệ đặc sắc và đầy ý nghĩa.

Sau đây là những hình ảnh được ghi lại trong ngày hội đan vũ của cô và trò trường Mầm non Thái Tân.

Cô giáo Vũ Thị Chiên điều hành chương trình

Cô Nguyễn Thị Thúy Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc

.

Đồng diễn dân vũ theo nhạc bài Trống cơm

Đồng diễn dân vũ theo nhạc bài Alibaba

Các con khối 5 tuổi tham gia trò chơi "Kéo co"

Các con khối 3,4 tuổi tham gia trò chơi "nhảy bao bố"

Các con trong đội văn nghệ tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Hòa mình vào các phong trào thi đua, tham gia tích cực vào các hoạt động ý nghĩa để chào mừng và tri ân các thầy giáo, cô giáo. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam nhà trường xin gửi lời cảm ơn cấp ủy Đảng, chính quyền, các tập thể, các cá nhân và các bậc phụ huynh đã đồng hành cùng nhà trường tạo môi trường giáo dục thân thiện. Kính chúc các thầy giáo cô giáo luôn mạnh khỏe, cố gắng hết mình cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.