Thống kê
Hôm nay : 4
Tháng 06 : 72
Năm 2022 : 3.035
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON THÁI TÂN TỔ CHỨC LỄ GẶP MẶT - CHIA TAY CÁN BỘ QUẢN LÍ CHUYỂN CÔNG TÁC

Đồng chí Đào Thị Miền. – Phó bí thư chi bộ - phó  Hiệu trưởng nhà trường đã có quyết định chuyển đơn vị công tác về trường mầm non Mỹ Lộc từ đầu tháng 7 . Nhưng do dịch bệnh covid 19 phải giãn cách xã hội lên nhà trường chưa có dịp để tổ chức chia tay đ/c . Hôm nay, được sự nhất trí của ĐY- UBND xã Tân Học, được sự thống nhất của Chi bộ - Nhà trường và Công đoàn, Hôm nay trường mầm non Thái Tân long trọng tổ chức buổi lễ chia tay với đồng chí Đào Thị Miền – nguyên phó bí thư chi bộ -  phó Hiệu trưởng nhà trường.

Trong buổi chia tay ngày hôm nay được đón các vị đại biểu đại diện các cho lãnh đạo địa phương - đại diện cho BGH 3 trường học trong xã, hội cha mẹ học sinh và các đồng chí giáo viên trong trường.

 Đ/c Nguyễn Thị Thúy Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể cán bộ nhân viên trong trường có đôi lời chia sẻ tình cảm của chị em tới đ/c Đào Thị Miền và trao quà của nhà trường cho đ/c Miền.

Về dự lễ chia tay các vị đại biểu cũng có hoa và quà tặng đ/c Đào Thị Miền. Đ/c Nguyễn Quang Thái đại diện cho 4 trường học trong xã lệ trao quà cho đ/c.

Anh Nguyễn Văn Đạt đại diện hội cha mẹ hoc sinh cũng có hoa và quà tặng đ/c.

Các đoàn thể trong nhà trường cũng có quà tặng đ/c.

Trong nhiều năm công tác tại tại địa phương, cùng với chị em chia ngọt sẻ bùi vượt qua mọi khó khăn vất vả trong mọi công việc để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong buổi chia tay này  đ/c Đào thị Miền có đôi lời phát biểu chia tay chị em trong trường.

Sau buổi lễ các đoàn thể chụp ảnh lưu niệm cùng với đ/c Đào Thị Miền.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan